நாடுவாரியாகத் தமிழர் எண்ணிக்கை
1. அங்கோலா - Angola -10(மொத்த மக்கள் தொகை 18,498,000)
2. அமெரிக்க ஐக்கிய மாநிலங்கள்- United States of America -200,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 314,659,000)
3. அயர்லாந்து - Ireland 2,000(மொத்த மக்கள் தொகை4,515,000)
4. அர்ஜென்ரினா - Argentina100 (மொத்தமக்கள் தொகை 40,276,000)
5. அல்ஜீரியா - Algeria 100(மொத்த மக்கள்தொகை 34,895,000)
6. அன்ரிகுவா-பார்புடா -Antigua and Barbuda 1,000(மொத்த மக்கள் தொகை 88,000)
7. ஆப்கானிஸ்தான் -Afganistan 100 (மொத்தமக்கள் தொகை 28,150,000)
8. ஆர்மினியா - Armenia 300(மொத்த மக்கள்
தொகை 3,083,000)
9. ஆஸ்திரியா - Austria 1,500(மொத்த மக்கள்தொகை 8,364,000)
10. ஆஸ்திரேலியா - Australia 100,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 21,293,000)
11. இத்தாலி - Italy 5,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 59,870,000)
12. இந்தியா - India 81,000,000 (மொத்தமக்கள் தொகை1,198,003,000)
13. இந்தோனீசியா - Indonesia 300,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 229,965,000)
14. இலங்கை - Sri Lanka 6,000,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 20,238,000)
15. இஸ்ரேல் - Israel 100(மொத்த மக்கள்தொகை 7,170,000)
16. ஈராக் - Iraq 1,000 (மொத்தமக்கள்தொகை 30,747,000)
17. ஈரான் - Iran 500 (மொத்தமக்கள்தொகை 74,196,000)
18. உகண்டா - Uganda 100(மொத்த மக்கள்தொகை 32,710,000)
19. உக்ரெயின் - Ukraine 500(மொத்த மக்கள் தொகை 45,708,000)
20. உஸ்பெகிஸ்தான் -Uzbekistan 300(மொத்தமக்கள்தொகை 27,488,000)
21. எகிப்து - Egypt 1,000(மொத்த மக்கள்தொகை 82,999,000)
22. எதியோப்பியா - Ethiopia100 (மொத்த
மக்கள் தொகை 82,825,000)
23. எமிரேட்ஸ், ஐக்கிய அரபு - United ArabEmirates 200,000(மொத்த மக்கள்தொகை 4,595,000)
24. எரித்திரியா - Eritrea 100(மொத்த மக்கள்தொகை 5,073,000)
25. எல்சால்வடோர் - ElSalvador 100 (மொத்தமக்கள் தொகை 6,163,000)
26. எஸ்ரோனியா - Estonia500 (மொத்த மக்கள்தொகை 1,340,000)
27. ஐஸ்லாந்து - Iceland 25(மொத்த மக்கள்தொகை 323,010)
28. ஓமான் - Oman 50,000(மொத்த மக்கள்தொகை 2,845,000)
29. கம்பூசியா - Cambodia1,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 14,805,000)
30. கயானா - Guyana 10,000(மொத்த மக்கள்தொகை 762,000)
31. கனடா - Canada 300,000(மொத்த மக்கள்தொகை 33,573,000)
32. கஸாக்ஸ்தான் -Kazakhstan 100 (மொத்தமக்கள் தொகை 15,637,000)
33. காட்டார் - Qatar 10,000(மொத்த மக்கள்தொகை 1,409,000)
34. கானா - Ghana 500(மொத்த மக்கள்தொகை 23,837,000)
35. கியூபா - Cuba 100(மொத்த மக்கள்தொகை 11,204,000)
36. கிர்கிஸ்தான் - Kyrgyzstan100 (மொத்தமக்கள் தொகை 5,482,000)
37. கிரிபாத்தி - Kiribati 25(மொத்த மக்கள்தொகை 98,000)
38. கிரேக்கம் - Greece10,000(மொத்த மக்கள்தொகை 11,161,000)
39. கினீயா - Guinea 1,000(மொத்த மக்கள்தொகை 10,069,000)
40. கினீயா பிஸ்ஸாவ் -Guinea-Bissau 100(மொத்த மக்கள்தொகை 1,611,000)
41. குரோசியா - Croatia 100 (மொத்த மக்கள்
தொகை 4,416,000)
42. குவாதமாலா - Guatemala100 (மொத்தமக்கள் தொகை 14,027,000)
43. குவைத் - Kuwait10,000(மொத்த மக்கள்தொகை 2,985,000)
44. கென்யா - Kenya 300(மொத்த மக்கள்தொகை 39,802,000)
45. கொங்கோ சயர் - Congo - Zaire 25 (மொத்தமக்கள் தொகை 66,020,000)
46. கொமொறொஸ் -Comoros 100 (மொத்த மக்கள்தொகை 676,000)
47. வட கொரியா - North Korea 100 (மொத்த
மக்கள் தொகை 23,906,000)
48. தென்கொரியா - SouthKorea 500 (மொத்தமக்கள் தொகை48,333,000)
49. கொலம்பியா - Colombia500 (மொத்த மக்கள்தொகை 45,660,000)
50. சமோவா - Samoa 100(மொத்த மக்கள்தொகை179,000)
51. சவூதி அரேபியா - Saudi Arabia 50,000(மொத்த மக்கள்தொகை 25,721,000)
52. சாம்பியா - Zambia 2,500(மொத்த மக்கள்தொகை 12,935,000)
53. சான் மறினோ - SanMarino 25 (மொத்தமக்கள் தொகை 31,000)
54. சிங்கப்பூர் - Singapore300,000 (மொத்தமக்கள் தொகை4,737,000)
55. சிம்பாப்வே - Zimbabwe250 (மொத்தமக்கள் தொகை 12,523,000)
56. சியாரா லியோன் - SierraLeone 1,000(மொத்தமக்கள் தொகை 5,696,000)
57. சிரியா - Syria 500 (மொத்தமக்கள்தொகை 21,906,000)
58. சிலி - Chile 100 (மொத்தமக்கள்தொகை 16,970,000)
59. சீசெல்சு - Seychelles 9,000(மொத்தமக்கள் தொகை84,000)
60. சீனா - China 5,000(மொத்தமக்கள்தொகை 1,353,311,000)
61. சுரினாம் - Suriname130,000 (மொத்தமக்கள் தொகை520,000)
62. சுலோவாக்கியா - Slovakia100 (மொத்தமக்கள் தொகை 5,406,000)
63. சுலோவேனியா - Slovenia100 (மொத்த மக்கள்தொகை 2,020,000)
64. சுவாசிலாந்து - Swaziland5,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 1,185,000)
65. சுவிற்சர்லாந்து -Switzerland 60,000(மொத்தமக்கள் தொகை 7,568,000)
66. சுவீடன் - Sweden 12,000(மொத்த மக்கள்தொகை 9,249,000)
67. சூடான் - Sudan 100(மொத்த மக்கள்தொகை 42,272,000)
68. செக் - Czech 100 (மொத்தமக்கள்தொகை 10,369,000)
69. செர்பியா - Serbia 200(மொத்த மக்கள்தொகை 9,850,000)
70. செனகல் - Senagal 25(மொத்த மக்கள்தொகை 12,534,000)
71. சைப்ரஸ் - Cyprus 500 (மொத்த மக்கள்தொகை 871,000)
72. சோமாலியா - Somalia 25(மொத்த மக்கள்தொகை 9,133,000)
73. டென்மார்க் - Denmark15,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 5,470,000)
74. தஜிக்கிஸ்தான் - Tajikistan100 (மொத்தமக்கள் தொகை 6,952,000)
75. தாய்லாந்து - Thailand10,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 67,764,000)
76. தான்சானியா - Tanazania250 (மொத்தமக்கள் தொகை 43,739,000)
77. துர்க்மெனிஸ்தான் Turkmenistan 50(மொத்தமக்கள் தொகை5,110,000)
78. துருக்கி - Turkey 500(மொத்த மக்கள்
தொகை 74,816,000)
79. துனீசியா - Tunisia 100(மொத்த மக்கள்தொகை 10,272,000)
80. தென் ஆபிரிக்கா - SouthAfrica 750,000(மொத்தமக்கள் தொகை 50,110,000)
81. தைவான் - Taiwan 100(மொத்த மக்கள்தொகை 25,300,000)
82. நமீபியா - Namibia 25(மொத்த மக்கள்தொகை 2,171,000)
83. நவுறு - Nauru 100(மொத்த மக்கள்தொகை10,000)
84. நியுசிலாந்து - NewZealand 30,000(மொத்த மக்கள் தொகை 4,266,000)
85. நெதர்லாந்து - Netherlands12,000 (மொத்த
மக்கள் தொகை 16,592,000)
86. நேபாளம் - Nepal 500(மொத்த மக்கள்தொகை 29,331,000)
87. நைஜர் - Niger 25 (மொத்தமக்கள்தொகை 15,290,000)
88. நைஜீரியா - Nigeria 2,500(மொத்த மக்கள்தொகை 154,729,000)
89. நோர்வே - Norway 15,000(மொத்த மக்கள்தொகை 4,812,000)
90. பராகுவே - Paraguay 25 (மொத்த மக்கள்தொகை 6,349,000)
91. பல்கேரியா - Bulgaria 200(மொத்த மக்கள்தொகை 7,545,000)
92. பனாமா - Panama 500(மொத்த மக்கள்தொகை 3,454,000)
93. பஹ்ரெயின் - Bahrain7,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 791,000)
94. பஹாமாஸ் - Bahamas200 (மொத்த மக்கள்தொகை 342,000)
95. பாகிஸ்தான் - Pakistan1,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 180,808,000)
96. பாபுவா-நியுகினீயா Papua-New Guinea500 (மொத்த மக்கள் தொகை6,732,000)
97. பார்படாஸ் -Barbados1,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 256,000)
98. பாலஸ்தீனம் - Palestine200 (மொத்தமக்கள் தொகை 3,336,000)
99. பிரான்ஸ் - France 50,000(மொத்த மக்கள்தொகை 62,343,000)
100. பிரிட்டன் - UnitedKingdom 300,000(மொத்த மக்கள் தொகை61,565,000)
101. பிரெஞ்சு கயானா -French Guyana 1,000(மொத்த மக்கள்தொகை 170,000)
102. பிரேசில் - Brazil 100(மொத்த மக்கள்தொகை 193,734,000)
103. பிலிப்பைன்ஸ் -Philippines 200 (மொத்த
மக்கள் தொகை 91,983,000)
104. பின்லாந்து - Finland3,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 5,326,000)
105. பிஜி - Fiji 125,000 (மொத்த மக்கள்தொகை849,000)
106. புர்கினோ பாசோ -Burkina Faso 100(மொத்தமக்கள் தொகை 15,757,000)
107. புறுணை - Brunei 1,500(மொத்த மக்கள்தொகை 400,000)
108. பூடான் - Bhutan 100(மொத்த மக்கள்தொகை 697,000)
109. பெர்முடா - Bermuda 100(மொத்த மக்கள்தொகை 63,000)
110. பெரு - Peru 100 (மொத்தமக்கள்தொகை 29,165,000)
111. பெல்ஜியம் - Belgium12,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 10,647,000)
112. பொலிவியா - Bolivia1,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 9,863,000)
113. பொற்சுவானா -Botswana 1,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 1,950,000)
114. போர்த்துக்கல் - Portugal500 (மொத்தமக்கள் தொகை 10,707,000)
115. போலாந்து - Poland 500(மொத்த மக்கள்தொகை 38,074,000)
116. மசிடோனியா Macedonia 100 (மொத்தமக்கள் தொகை 2,042,000)
117. மலாவி - Malawi 500 (மொத்த மக்கள்தொகை 15,263,000)
118. மலேசியா - Malaysia2,250,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 27,468,000)
119. மால்ரா - Malta 100 (மொத்த மக்கள்தொகை 409,000)
120. மாலி - Mali 250 (மொத்தமக்கள்தொகை 13,010,000)
121. மாலை தீவு - Maldives2,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 309,000)
122. மியான்மா - Myanmar600,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 50,020,000)
123. மெக்சிகோ - Mexico3,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 109,610,000)
124. மொல்டோவியா -Moldovia 25 (மொத்தமக்கள் தொகை 3,604,000)
125. மொறிசியசு - Mauritius126,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 1,288,000)
126. மொறித்தானியா -Mauritania 100 (மொத்தமக்கள் தொகை 3,291,000)
127. மொறொக்கோ - Morocco100 (மொத்த மக்கள்தொகை 31,993,000)
128. மொனாகோ - Monaco 50(மொத்த மக்கள்தொகை 33,000)
129. யப்பான் - Japan 200(மொத்த மக்கள்தொகை 127,156,000)
130. யேமன் - Yemen 500(மொத்த மக்கள்தொகை 23,580,000)
131. ரஷ்யா - Russia 5,000(மொத்த மக்கள்தொகை 140,874,000)
132. ரினிடாட்-ரொபாகோ -Trinidad and Tobago100,000 (மொத்த மக்கள் தொகை1,339,000)
133. லக்செம்போர்க் -Luxembourg 1,000(மொத்த மக்கள் தொகை 486,000)
134. லற்வியா - Latvia 500(மொத்த மக்கள்தொகை 2,249,000)
135. லாவோஸ் - Lao 1,000(மொத்த மக்கள்தொகை 6,320,000)
136. லிதுவானியா - Lithuania100 (மொத்தமக்கள்தொகை 3,287,000)
137. லிபியா - Libya 500(மொத்த மக்கள்தொகை 6,420,000)
138. லெசொத்தோ - Lesotho500 (மொத்த மக்கள்தொகை 2,067,000)
139. லெபனன் - Lebanon5,000 (மொத்த மக்கள்தொகை 4,224,000)
140. லைபீரியா - Liberia 500(மொத்த மக்கள்தொகை 3,955,000)
141. வங்காள தேசம் -Bangladesh 1,000 (மொத்தமக்கள் தொகை162,221,000)
142. வத்திக்கான் நகர் - VaticanCity 20(மொத்த மக்கள் தொகை 1,000)
143. வியற்னாம் - Viet Nam3,000 (மொத்தமக்கள் தொகை 88,069,000)
144. ஜமைக்கா - Jamaica30,000 (மொத்த மக்கள்
தொகை 2,719,000)
145. ஜிபுற்றி - Djibouti 1,000(மொத்தமக்கள் தொகை 864,000)
146. ஜெர்மனி - Germany40,000(மொத்தமக்கள் தொகை 82,167,000)
147. ஜோர்டான் - Jordan 4,000(மொத்த மக்கள்தொகை 6,316,000)
148. ஜோர்ஜியா - Georgia 25(மொத்த மக்கள்தொகை 4,260,000)
149. ஸ்பெயின் - Spain 500(மொத்த மக்கள்தொகை 44,940,000)
மொத்தம் 93,805,905
(ஒன்பது கோடியே முப்பத்து எட்டு லட்சத்து ஐந்து ஆயிரத்து தொள்ளாயிரத்து ஐந்து)
நன்றி: http://www.muthukamalam.com/essay/general/p26.html
Wednesday, 15 July 2015
நாடுவாரியாகத் தமிழர் எண்ணிக்கை
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment